The Lion King -Movie review by Sandie Angulo Chen

เรื่องราวคืออะไร?

เรื่องราวของ The Lion King Remake เกือบจะเหมือนกับต้นฉบับปี 1994: King Mufasa (เปล่งออกมาโดย James Earl Jones) และ Queen Sarabi (Alfre Woodard) ของPridelandsมีลูกลูกที่พวกเขาชื่อ Simba (JD McCrary) สัตว์เป็นกษัตริย์ในอนาคตในฐานะที่เป็นลูกเล็กซิมบ้าเป็นนักผจญภัยและอนุญาตให้ลุงแผลเป็นอิจฉาของเขา (Chiwetel Ejiofor) เพื่อโน้มน้าวให้เขามีส่วนร่วมในพฤติกรรมที่เสี่ยงและคุกคามชีวิตเช่นการเข้าไปในดินแดนไฮยีน่าและฝึกฝนคำรามของเขาในบริเวณใกล้เคียงของการแตกตื่นเมื่อ (การแจ้งเตือนสปอยเลอร์!) Mufasaถูกฆ่าตายอย่างรุนแรงหลังจากช่วยซิมบ้าจาก Wildebeests ที่อาละวาด Scar กระตุ้นให้ Simba หนีไปแล้วขึ้นสู่บัลลังก์ด้วยความช่วยเหลือจาก Hyena Pack ในขณะเดียวกัน Simba เป็นเพื่อนกับคู่หูตลก: Feisty MeerkatTimon (Billy Eichner) และเพื่อนที่ดีที่สุดของเขาคือPumbaa (Seth Rogen) ซึ่งมีแนวทาง “ไม่ต้องกังวล” ต่อมาในฐานะสิงโตเกือบโตแล้ว Simba (Donald Glover) ได้รับการยอมรับอีกครั้งกับเพื่อนเก่าที่บังคับให้เขาเผชิญหน้าว่าเขาสามารถกลับบ้านและท้าทายแผลเป็นได้หรือไม่คลิกที่นี่เพื่อดูเดอะไลอ้อนคิงนักพากย์ไทยหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี movieคุณสามารถเข้าไปที่นี่

มันดีไหม?

ด้วยภาพที่น่าประทับใจและชุดเสียงที่เปล่งประกายอย่างดีการรีเมคนี้มีเสน่ห์แต่มืดและเชคสเปียร์มากกว่าต้นฉบับการปรับตัวของการกระทำที่มีชีวิตของดิสนีย์ได้ให้ผลลัพธ์ที่หลากหลายแต่สิ่งนี้ได้รับประโยชน์จากดนตรีในตำนาน, เสียงของเสียงของโจนส์ในฐานะมูฟาซาและนักแสดงที่โดดเด่นทั่วกระดานการแสดงของ Ejiofor ในฐานะ Scar นั้นยอดเยี่ยมเป็นพิเศษซึ่งไม่น่าแปลกใจเลยที่พิจารณาการฝึกฝนอย่างน่าทึ่งของเขา Glover และBeyoncéมีเคมีเสียงที่ดีในการแสดงรอบสุดท้ายของภาพยนตร์และเธอ – อย่างที่คุณคาดหวัง – เป็นเสียงที่ดุเดือดอย่างสมบูรณ์แบบและEichnerและ Rogen ค่อนข้างตลกเหมือนการจุติมาเกิดล่าสุดของTimonและPumba … จนกว่าจะถึงเวลาที่ Rogen จะร้องเพลงและจากนั้นผู้ชมอาจสงสัยว่าทำไมนักร้องที่แท้จริงไม่ได้รับการว่าจ้างเนื่องจากส่วนใหญ่ของความสุขของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการแสดงดนตรีการคัดเลือกนักแสดงของRogenจึงเป็นเรื่องเล็กน้อยแต่เขาส่วนใหญ่ทำขึ้นเพราะเขาขาดความกล้าหาญในการร้องเพลงด้วยเวลาตลกและล้อเล่นกับEichner

แอนิเมชั่นที่เป็นจริงนั้นน่าประหลาดใจทางเทคโนโลยีแต่มันก็เพิ่มความรุนแรงในระดับที่ไม่คาดคิดไฮยีน่าคำรามนั้นน่าขนลุกในเชิงบวกแม้ว่าพวกเขาจะก็มีหนึ่งตอร์ปิโดที่เบิกบานใจและมีความสยองขวัญที่ยิ่งใหญ่กว่าในการเห็นการตายของMufasaคลี่คลายที่นี่มากกว่าในภาพเคลื่อนไหวดั้งเดิมรีเมคนี้ยังเป็นเชกสเปียร์ที่เปิดเผยมากขึ้นด้วยธีมและตัวละครเหมือนหมู่บ้านเล็กๆบรรทัดล่าง?ในขณะที่สนุกสนานและสนุกสนาน remake นี้ไม่ได้นำเสนอเนื้อหาต้นฉบับที่น่าจดจำมากนอกเหนือจากเพลงใหม่ของBeyoncé “Spirit” และบทสนทนาไม่กี่บรรทัดแม้จะมีเอฟเฟกต์ที่น่าทึ่งและนักแสดงจาก All-Star แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่ได้มีชีวิตอยู่อย่างเต็มที่กับความทันสมัยในการสร้างความทันสมัยให้กับคนรุ่นใหม่

เรื่องราวคืออะไร? เรื่องราวของ The Lion King Remake เกือบจะเหมือนกับต้นฉบับปี 1994: King Mufasa (เปล่งออกมาโดย James Earl Jones) และ Queen Sarabi (Alfre Woodard) ของPridelandsมีลูกลูกที่พวกเขาชื่อ Simba (JD McCrary) สัตว์เป็นกษัตริย์ในอนาคตในฐานะที่เป็นลูกเล็กซิมบ้าเป็นนักผจญภัยและอนุญาตให้ลุงแผลเป็นอิจฉาของเขา (Chiwetel Ejiofor) เพื่อโน้มน้าวให้เขามีส่วนร่วมในพฤติกรรมที่เสี่ยงและคุกคามชีวิตเช่นการเข้าไปในดินแดนไฮยีน่าและฝึกฝนคำรามของเขาในบริเวณใกล้เคียงของการแตกตื่นเมื่อ (การแจ้งเตือนสปอยเลอร์!) Mufasaถูกฆ่าตายอย่างรุนแรงหลังจากช่วยซิมบ้าจาก Wildebeests ที่อาละวาด Scar กระตุ้นให้ Simba หนีไปแล้วขึ้นสู่บัลลังก์ด้วยความช่วยเหลือจาก Hyena Pack ในขณะเดียวกัน Simba เป็นเพื่อนกับคู่หูตลก: Feisty MeerkatTimon (Billy Eichner) และเพื่อนที่ดีที่สุดของเขาคือPumbaa (Seth Rogen) ซึ่งมีแนวทาง “ไม่ต้องกังวล” ต่อมาในฐานะสิงโตเกือบโตแล้ว Simba (Donald Glover) ได้รับการยอมรับอีกครั้งกับเพื่อนเก่าที่บังคับให้เขาเผชิญหน้าว่าเขาสามารถกลับบ้านและท้าทายแผลเป็นได้หรือไม่คลิกที่นี่เพื่อดูเดอะไลอ้อนคิงนักพากย์ไทยหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี movieคุณสามารถเข้าไปที่นี่…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *